Số văn bản cần photo các tài liệu dự án cho các buổi hội thảo, các buổi họp lớn,trường học không phải ít, con số lên đến hàng tram hàng nghìn văn bản và ấn phẩm. Nhưng đối với những sự kiện này chỉ xảy ra 1 đến 2 lần trong năm và chỉ sử dụng 1 đến 2 ngày. Nếu bạn bỏ một khoảng tiền lớn để đầu tư mua máy PHOTOCOPY có cấu hình cao, đồng bộ, điều này là vô cùng lãng phí và không cần thiết khi nhu cầu sử dụng không cao. Chưa kể đến phí hao mòn máy móc, phí sửa chữa khi gặp vấn đề hỏng hóc hay phí bảo trì hàng tháng. Bên cạnh đó còn tính thêm cả chi phí cho mực máy photo theo định kỳ. Quan trọng là chi phí để trả cho hệ thống sửa chữa uy tín chất lượng nữa. Để tránh tình trạng lãng phí, giải pháp tối ưu nhất là sử dụng dịch vụ thuê máy PHOTOCOPY, chắc chắn sẽ tiết kiệm hơn nhiều mà vẫn đảm bảo được hiệu quả công việc cũng như hình ảnh không gian chuyên nghiệp, hiện đại của công ty. Tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành trên toàn quốc, dịch vụ cho thuê máy photocopy ngày càng được quan tâm và sử dụng nhiều hơn. Với nhu cầu thực tế của các cơ quan, văn phòng như in ấn, photo, scan, fax thì đồng nghĩa họ phải cần tới chiếc máy photocopy đa tính năng như vậy.

Đến với dịch vụ cho thuê PHOTOCOPY của NHÂT NAM quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi sau.

• Hình thức & dịch vụ thuê máy in linh động tùy theo yêu cầu của Quý khách với giá cho thuê rẻ
• Không tốn quá nhiều tiền đầu tư ban đầu.
• Không tốn tiền mua mực, thay linh kiện hoặc bảo hành bảo trì.
• Không cần duy trì đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật hướng dẫn tận tình cho Quý khách hoặc đến tận nơi Xử lý sự cố khi cần thiết.
Chúng tôi chuyên bán và cho thuê máy PHOTOCOPY máy màu, cho thuê máy PHOTOCOPY giá rẻ đen trắng , cho thuê máy Photo màu dài hạn cũng như ngắn hạn phục vụ cho hội nghị , hội thảo . Bất cứ nhu cầu scan photocopy nào cần thuê máy, chúng tôi đều đáp ứng với dịch vụ cho thuê máy PHOTOCOPY giá rẻ